Topst

Đang tìm kiếm...

Phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen (2013) [Thuyết minh HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen (2013)
Nữ Hoàng Băng Giá
Frozen (2013)
Status:Lồng Tiếng
Diễn viên:Alan Tudyk, Ciarán Hinds, Idina Menzel, Jonathan Groff, Josh Gad, Kristen Bell,
Thể loại:Phim Hoạt Hình
Quốc gia:Phim Mỹ
Đạo diễn:Chris Buck
Thời lượng:102 phút

NỘI DUNG PHIM :
Phim Nữ Hoàng Băng Giá full hd lồng tiếng câu chuyện kể về nàng công chúa Anna quyết định dũng cảm cùng chàng trai Kristoff thực hiện một chuyến đi đầy nguy hiểm trong điều kiện thời tiết băng giá khắc nghiệt. Mục đích của chuyến đi này này cần phải tìm ra Elsa, chị của Anna, người có sức mạnh điều khiển băng tuyết, và cô đã đóng băng toàn bộ vương quốc khiến toàn bộ dân làng chìm vào mùa Đông vĩnh cửu. Đồng hành cùng với bộ đôi này là sự hiện diện của chàng người tuyết vui tính tên Olaf.

Được dựa trên câu chuyện cổ tích phim hoạt hình Bà Chúa tuyết (The Snow Queen) của nhà văn Đan Mạch Hans Christian Andersen được hàng triệu trẻ em ở nhiều thế hệ yêu mến trong nhiều năm qua, Frozen kể về hành trình của nàng công chúa trẻ gan dạ Anna đi tìm người chị gái của mình là Bà Chúa Tuyết Elsa. Elsa là người trị vì vương quốc Arendelle và từ bé đã có quyền năng điều khiển gió, băng tuyết nhưng lại mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô hình. Sau khi tình cờ đóng băng cả vương quốc, Elsa thu mình lại, không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai và muốn đắm chìm mãi trong mùa đông.
Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen (2013)
Đồng hành cùng công chúa Anna trong chuyến phiêu lưu tới xứ sở mùa đông là anh chàng leo núi Kristoff chuyên kinh doanh nước đá, chú tuần lộc Sven trung thành, vui nhộn và người tuyết biết nói Olaf. Tại miền đất có khí hậu khắc nghiệt với băng tuyết và giá lạnh bao phủ, cả nhóm vượt qua nhiều thử thách, chiến đấu với cả những con sói hung dữ và Người Tuyết khổng lồ để tới được vương quốc mùa đông tìm kiếm Elsa.
[id]1-End;https://playhydrax.com/?v=-1lLxJwQrY|1-End;https://playhydrax.com/?v=AU4tngkeg|1-End;https://playhydrax.com/?v=AtoT-_p6V|1-End;https://www.fembed.com/v/d865ptxx51-6xxe|Full;https://www.fembed.com/v/k7kgzc33402-xk2|[/id]

Có Thể Bạn Muốn XemXem tất cả »

top