Topst

Đang tìm kiếm...

Phim Truy Sát - Momentum (2015) [Thuyết minh Vietsub HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Truy Sát - Momentum (2015)
Truy Sát
Momentum (2015)
Status:Thuyết Minh
Diễn viên:James Purefoy, Morgan Freeman, Olga Kurylenko,
Thể loại:Phim Hành động
Quốc gia:Phim Mỹ
Đạo diễn:Đang cập nhật
Thời lượng:96 phút

NỘI DUNG PHIM :
Truy Sát kể về nữ siêu trộm Alex cùng ba thành viên là đồng bọn. Họ là những tay trộm chuyên nghiệp, chưa từng thất bại trong bất kì phi vụ nào. Để giải nghệ, họ quyết tâm thực hiện phi vụ cuối cùng, cũng là phi vụ hoành tráng và nguy hiểm nhất từ trước đến nay, cướp kim cương. Và dĩ nhiên là phi vụ thành công tốt đẹp, họ cũng lấy được số kim cương họ muốn, nhưng họ không ngờ rằng, cả bọn bị vướng vào một tổ chức nguy hiểm và nguồn gốc của vấn đề chính là chiếc thẻ nhớ vô tình có mặt trong túi kim cương đó.
Truy Sát - Momentum (2015)
Họ bị tổ chức này Truy Sát để giành lại chiếc thẻ nhớ này, lần lượt từng người bạn trong nhóm bị giết trước mặt Alex chỉ còn mình cô sống sót. Alex với vốn kiến thức quân sự đã từng được đào tạo cùng sự thông minh của mình, cô vừa phải bảo vệ mạng sống vừa phải quyết tâm khám phá ra sự thật ẩn chứa bên trong chiếc thẻ nhớ cũng như trả thù lại những người từng muốn giết cô.
[id]1-End;https://playhydrax.com/?v=CTWSKNZl-|1-End;https://playhydrax.com/?v=h6tl940wU|1-End;https://www.fembed.com/v/wejg2hnne7jpxy8|1-End;|[/id]

Phim mới cập nhậtXem tất cả »

top