Topst

Đang tìm kiếm...

Phim Trẻ Trâu Khởi Nghiệp - Start-Up (2019) [Thuyết minh Vietsub HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp - Start-Up (2019)
Trẻ Trâu Khởi Nghiệp
Start-Up (2019)
Quốc gia:Phim Hàn Quốc
Thể loại:phim hành Động, phim tình cảm
Thời lượng:102 phút
Trạng thái:Thuyết minh VietSub
Diễn viên:Ma Dong-seok, Park Jung Min, Jung Hae In, Yeom Jung Ah, Kim Jong-soo, Yoon Gyung Ho, Kim Kyung Duk, Lee Hae Woon, Sung Hyuk, Hong In, Lee Soo Bin, Bang Eun Jung, Heo Jun Seok, Kim Mi Hwa, Jo Jae Young, Kim Dae Gon, Kang Deok Joong, Park Sung Il, Baek Joo Hee, Kim Ja Young, Kwon Hyuk Bum, Yoo Su Bin, Im Sung Jae, Oh Jae Se, Kim Min Jae, Go Doo Shim, Park Hae Joon, Choi Sung Eun
Đạo diễn:Jeong-Yeol Choi
Năm phát hành:2019
Điểm IMDb:6.0/ 10

NỘI DUNG PHIM :
Taek Il liều lĩnh rời khỏi nhà, bất chấp mẹ mình yêu cầu anh ta đi học đại học. Ở khu phố xa lạ, anh tình cờ nhận được công việc giao hàng cho một nhà hàng Trung Quốc, nơi anh hòa nhập với những người mới như Geo Seok, một đầu bếp và Kyung Ku, một võ sĩ.
Trẻ Trâu Khởi Nghiệp - Start-Up (2019) Big

Trong khi đó, Sang Iil, một người bạn của Taek Il, tham gia vào hoạt động cho vay tư nhân để kiếm tiền. Lúc đầu, có vẻ dễ dàng kiếm được một gia tài lớn, nhưng ngay sau đó anh ta thấy mình đau đớn khi phải đối mặt với những điều bất ngờ.

Hai cậu bé trong thời kỳ bão tố đang trở thành người lớn thực sự khi chúng trải nghiệm một thế giới không đi theo cách của chúng.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/1922172259026|1-End;https://playhydrax.com/?v=0EqBbTBaS|1-End;https://ok.ru/videoembed/1442678573576|1-End;https://www.fembed.com/v/4wl4qazz48ljjmx|Vietsub;https://www.fembed.com/v/j61grhddxkj-q5q|[/id]

Phim mới cập nhậtXem tất cả »

top