Topst

Đang tìm kiếm...

Xem phim Huyết Yến - The Last Supper (2012) [Thuyết minh Vietsub HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Huyết Yến - The Last Supper (2012)
Huyết Yến
The Last Supper (2012)
Quốc gia:Phim Trung Quốc
Thể loại:phim hành Động, phim võ thuật
Thời lượng:120 Phút
Trạng thái:HD VietSub Thuyết minh
Diễn viên:Ngô Ngạn Tổ, Lưu Diệp phi, Hoắc Tử Lâm, Tân Lam
Đạo diễn:Lục Xuyên
Năm phát hành:2012
Điểm IMDb:5.8/ 10

NỘI DUNG PHIM : 
Phim thể hiện một cái nhìn mới mẻ của đạo diễn Lục Xuyên về Lưu Bang – một người về tài năng tuy không có gì đặc biệt nhưng lại rất giỏi dụng người, nên nhiều nhân sỹ tài ba đã qui phục dưới trướng của ông, trong đó có tam kiệt nhà Hán là Trương Lương – Hàn Tín – Tiêu Hà. Chính nhờ điều này mà Lưu Bang đã đánh bại được Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ,  và thống nhất đất nước.
Huyết Yến - The Last Supper (2012) Big
Cũng như nhiều phiên bản khác, Huyết Yến (The Last Supper) miêu tả lại thời kỳ Hán Sở tranh hùng, với những điển tích nổi tiếng. Tuy nhiên, phim không quá sa đà vào những yếu tố chính trị, những cuộc chiến cân não của các mưu sỹ hay những trận đánh long trời lở đất mà tập trung khai thác về tính cách, cuộc đời và những tham vọng quyền lực, âm mưu và dã tâm của những con người sinh ra trong thời loạn lạc. Tất cả những điều này sẽ được thể hiện một cách tinh tế qua những hồi ức lịch sử, những ám ảnh không nguôi của Lưu Bang về cuộc chiến vinh quang và ô nhục của mình.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/1101557336742|1-End;https://ok.ru/videoembed/34604387068|1-End;https://playhydrax.com/?v=7QqZDaAVt|1-End;https://docs.google.com/file/d/0B26qMs09gl-mSFdhbkVjenc0czg/previe|[/id]

Có Thể Bạn Muốn XemXem tất cả »

top