Topst

Đang tìm kiếm...

Phim Người Hầu Gái - The Handmaid (2016) [Thuyết minh Vietsub HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!
loading...

Nội dung phim

Người Hầu Gái - The Handmaid (2016)
NGƯỜI HẦU GÁI
The Handmaid (2016)
Status:Full HD - Vietsub
Đạo diễn:Park Chan-Wook
Diễn viên:Kim Min-Hee, Kim Tae-Ri, Ha Jung-Woo, Cho Jin-Woong, Moon So-Ri, Kim Hae-Sook, Lee Dong-Hwi, Lee Yong-Nyeo, Yoo Min-Chae, Rina Takagi, Jo Eun-Hyung, Han Ha-Na, Lee Kyu-Jung, Kim Si-Eun, Jeong Ha-Dam, Kim Lee-Woo, Choi Byung-Mo, Kim In-Woo, Sun Wook-Hyun
Thể loại:Phim lẻ, Tâm Lý, Tình Cảm, Cổ Trang,
Quốc gia:Hàn Quốc,
Thời lượng:144 Phút
Năm phát hành:2016

NỘI DUNG PHIM :
Người hầu gái - The Handmaid (2016): Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Anh Sarah Waters "Fingersmith" với bối cảnh thời Victoria, The Handmaiden đưa người xem quay trở lại thời kì thuộc địa ở Nhật Bản và Hàn Quốc những năm 1930.

Đứa trẻ mồ côi hành nghề móc túi Nam Sook Hee (Kim Tae Ri) được một tên lừa đảo người Hàn giả danh bá tước Nhật Bản Fujiwara (Ha Jung Woo) gửi tới làm người hầu gái cho người thừa kế giàu có Hideko (Kim Min Hee), nhằm dụ dỗ nữ quý tộc kết hôn với hắn.
Người Hầu Gái - The Handmaid (2016) Big
Một khi kế hoạch thành công, vị "bá tước" sẽ gửi Hideko tới một nhà thương điên ở Nhật, sau đó cao chạy xa bay với số của cải mà hắn chiếm đoạt được từ nàng. Tuy nhiên, điều mà Fujiwara không ngờ tới đó là hai người phụ nữ nảy sinh tình cảm với nhau, và kế hoạch của hắn bắt đầu bị rẽ hướng.
[id]1-End;https://playhydrax.com/?v=BweB4ganP|1-End;https://www.fembed.com/v/xyjgrf55-yld7j1|1-End;|1-End;|[/id]
loading...

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem: Xem tất cả »

top