Topst

Đang tìm kiếm...

Phim Khát Khao Thầm Kín - Hidden Desire (1991) [Thuyết minh Vietsub HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Khát Khao Thầm Kín - Hidden Desire (1991)
Khát Khao Thầm Kín
Hidden Desire (1991)
Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn: Hà Phàm
Diễn viên: Diệp Ngọc Khanh, Murakami Rena, Quách Tú Vân, Tào Tra Lý
Quốc gia: Hong Kong
Thể loại: Tâm lý

NỘI DUNG PHIM :
Quy tụ dàn nữ xinh đẹp cùng những cảnh nóng táo bạo xuất hiện một cách dày đặc, Khát Khao Thầm Kín xứng đáng là một trong những bộ phim 18+ đáng chú ý nhất của điện ảnh Hồng Kông trong năm 1991. Bên cạnh sự góp mặt của nữ chính Diệp Ngọc Khanh, người đảm nhiệm những cảnh quay “nóng” nhất là ngôi sao phim nóng đến từ Nhật Bản Rena Murakami – cô nàng cũng tham gia vào  Nhục Bồ Đoàn 1 ra mắt cùng năm. Phim được vietsub bởi Duy Hưng fb martinpham056, phim có nhiều cảnh nóng trần trụi, bạn cần cân nhắc trước khi xem.

Nội dung của phim Khát Khao Thầm Kín xoay quanh người đàn ông tên David (Gary Lam Gin-Fai), vốn là một doanh nhân kinh doanh địa ốc rất thành đạt ở Mỹ, lần này anh trở về Hồng Kông để điều hành công việc của gia đình. Khi ở đó, anh gặp hai cô gái làm việc cho công ty của mình tên là Joey (Diệp Ngọc Khanh) và Tin Tin (Quách Tú Văn). David có tình cảm với Tin và nhanh chóng tiếp cận cô sau khi sa thải giám đốc điều hành luôn có vẻ ngoài bóng bẩy Charlie (Tào Tra Lý), người đã kiếm được rất nhiều tiền từ công ty thông qua những mánh khóe và sự xảo trá.
Khát Khao Thầm Kín - Hidden Desire (1991) Big
Thật không may cho David khi anh chàng không thể chinh phục được Tin, vì vậy anh ta đã qua đêm với Joey. Sau khi nhận ra rằng Joey mới chính cô gái dành cho mình, David liên tiếp có những cuộc vui tình một đêm nhờ thói quen đi bar của mình trước khi gặp Yoshiko (Murakami Rena) – một cô gái Nhật Bản có cha chính là người tiếp quản công ty đang gặp khó khăn của David. Họ đã quan hệ tình dục nhiều lần nhưng cuối cùng David nhận ra anh ta không thể yêu một người phụ nữ vì tiền và sắc đẹp mà không theo sự mách bảo của trái tim nên anh ta bỏ cô và trở về Mỹ. Sau đó Yoshiko bị Charlie cưỡng hiếp nhiều lần vì những rắc rối mà Yoshiko  gây ra.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/1345142393538|1-End;https://www.fembed.com/v/ee-n0i--zjk5k3e|1-End;|1-End;|[/id]

Phim mới cập nhậtXem tất cả »

top