Topst

Đang tìm kiếm...

Xem phim Thượng Đế Cũng Phải Cười Phần 4 - The Gods Must Be Crazy 4 (1993) [Thuyết minh]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Thượng Đế Cũng Phải Cười Phần 4 - The Gods Must Be Crazy 4 (1993)
Thượng Đế Cũng Phải Cười Phần 4
The Gods Must Be Crazy 4 (1993)
Quốc gia:Phim Hồng Kông
Thể loại:phim hài hước
Thời lượng:94 phút
Trạng thái:Full Thuyết minh
Diễn viên:N!xau, Lam Ching Ying, Sam Christopher Chow, Chan Lung
Năm phát hành:1993
Điểm IMDb:4.3/ 10

NỘI DUNG PHIM : 
Sau khi được ra mắt vào đầu năm 2018, Father to Son nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn bởi một cốt truyện rõ ràng, ý nghĩa cùng khả năng diễn xuất tốt của dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, tác phẩm này khá kén người xem bởi các tình tiết diễn ra tương đối chậm nhưng không hề nhàm chán, các cảnh quay chuyển liên tục và đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau. Chính vì vậy, nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý thì đây sẽ là thước phim hay, đáng để theo dõi.
Thượng Đế Cũng Phải Cười Phần 4 - The Gods Must Be Crazy 4 (1993) 1
Tác phẩm có tựa đề việt là Điều Ước Của Cha, do đạo diễn Tiêu Nhã Toàn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh mối quan hệ cha con của ông bố Phạm Bảo Đức 60 tuổi. Sau khi phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian, ông biết định bỏ qua giai đoạn điều trị và dành hết tiền bạc, tâm sức để cùng con trai đến Nhật Bản để tìm kiếm người cha đã bỏ rơi mình 50 năm trước. Liệu câu chuyện rồi sẽ đi về đâu, ông có thể thực hiện được ước nguyện còn dang dở.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/1343154424514|1-End;https://docs.google.com/file/d/0B5Cuy1RVFkWfODhJd2NrTzRuc00/preview|1-End;|[/id]

Phim mới cập nhậtXem tất cả »

top