Topst

Đang tìm kiếm...

Xem phim Thoát Hiểm Trong Gang Tấc - Close Escape (1989) [Thuyết minh HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Thoát Hiểm Trong Gang Tấc - Close Escape (1989)
Thoát Hiểm Trong Gang Tấc
Close Escape (1989)
Trạng thái: HD Lồng Tiếng
Thời lượng : 92 phút
Đạo diễn: Chow Jan-Wing
Diễn viên: Miêu Kiều Vĩ, Quách Phú Thành, Siu Chung Mok, Trần Gia Linh, Yukari Ôshima
Quốc gia: Hong Kong
Thể loại: Hành động, Hình sự, Tội phạm


NỘI DUNG PHIM :
Quách Phú Thành là cái tên không xa lạ gì với những ai yêu thích điện ảnh Hong Kong, ông không chỉ là một diễn viên điển trai, tài năng mà còn là nam ca sĩ nổi tiếng bậc nhất tại xứ cảng thơm. Trong sự nghiệp của mình, ông từng tham gia trên dưới 50 dự án lớn nhỏ của xứ cảng và xuất sắc dành những giải thưởng cao quý. Close Escape là một trong những tác phẩm đầu tiên của tài tử 54 tuổi này, phim ra mắt vào năm 1989 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn.
Thoát Hiểm Trong Gang Tấc - Close Escape (1989) Big
Thoát Hiểm Trong Gang Tấc thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Chow Chun-wing đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên đáng chú ý khác như: Miêu Kiều Vĩ, Yukari Oshima, Trần Gia Linh, Mạc Thiếu Thông,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lương, một chàng trai trẻ với ước mơ trở thành bác sĩ. Cha mẹ mất sớm, sống cùng anh trai Đông, Lương luôn cố gắng để anh không bảo lo lắng cho mình.

Để có tiền lo cho em du học nước ngoài, cảnh sát Đông quyết định hợp tác với một tên tội phạm trong vụ mua bán kim cương. Tuy nhiên, Đông bị chính hắn truy đuổi và giết chết, nhưng chúng không tìm được kim cương mà Đông đang giữ. Sau đó, chúng gài bẫy Lương khiến anh trở thành tội phạm giết người, và thêu nữ sát thủ Michi khai thác thông tin từ anh. Nhưng cuối cùng, Michi phải lòng Lương, cùng anh chống tại bọn buôn bán kim cương.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/1328068627138|1-End;|1-End;|[/id]

Phim mới cập nhậtXem tất cả »

top