Topst

Đang tìm kiếm...

Xem phim Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues (1991) [Thuyết minh HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues (1991)
Con Gái Của Ông Trùm
The Godfathers Daughter Mafia Blues (1991)
Trạng thái: HD
Đạo diễn: Phùng Khắc An
Diễn viên: Địch Oai, Oshima Yukari, Trịnh Hào Nam, Vạn Tử Lương
Quốc gia: Hong Kong
Thể loại: Hành động, Tội phạm

NỘI DUNG PHIM :
Oshima Yukari là nữ diễn viên, võ sĩ người Nhật Bản nhưng cô lại xây dựng tên tuổi tại Hong Kong. Bắt đầu sự nghiệp từ đầu thập niên 80, cô nhanh chóng được nhiều khán giả yêu mến bởi khả năng võ thuật đỉnh cao và những màn đối kháng mãn nhãn. The Godfathers Daughter Mafia Blues là một trong những thước phim rất đáng chú ý của cô, nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Tác phẩm có tựa đề việt là Con Gái Của Ông Trùm, thuộc thể loại tội phạm hành động, do đạo diễn kỳ cựu Phùng Khắc An đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông xuất hiện trên màn ảnh xứ cảng thơm từ thập niên 60 và có 50 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà. Ngoài Phùng Khắc An, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám thời điểm bấy giờ với những cái tên sáng giá như: Trịnh Hạo Nam, Địch Oai, Vạn Tử Lương, Lư Huệ Quang,…
Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues (1991) 1
Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lung, một người đàn ông có bản lĩnh và tài năng. Sau khi quyết định rời Trung Quốc, anh đến Hong Kong tìm kiếm cơ hội và được Lee thuê làm nhân viên an ninh cho câu lạc bộ đêm của mình. Không được bao lâu, công việc làm ăn của Lee gặp khó khăn khi đối tác của Lee qua đời, và cậu con trai của ông ta lại có thù với gia đình ông. Mọi chuyện chưa qua thì Lee bất ngờ bị giết và con gái ông muốn Lung trả thù. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu Lung có thể trở thành ông trùm mới tại xứ cảng.
[id]1-End;https://ok.ru/videoembed/2012974090779|1-End;|1-End;|[/id]

Có Thể Bạn Muốn XemXem tất cả »

top