Topst

Đang tìm kiếm...

Giọng Nói Ma Quỷ - Voice (2005)| Phim kinh dị Hàn Quốc [thuyết minh + vietsub HD]

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem nhé!

Nội dung phim

Giọng Nói Ma Quỷ
Voice (2005)
Quốc gia:Phim Hàn Quốc
Thể loại:phim kinh dị
Thời lượng:105 phút
Trạng thái:HD VietSub
Tập tiếp theo:
Diễn viên:Kim Ok-bin, Seo Ji-hye, Cha Ye-ryeon, Kim Seo-hyeong
Đạo diễn:Choi Ik-hwan
Năm phát hành:2005
Điểm IMDb:6.5/ 10NỘI DUNG PHIM
Phim Giọng Nói Ma Quỷ diễn ra vào thời điểm giữa đêm tại một trường trung học, cô nữ sinh Young Eon – một tài năng lớn trong lĩnh vực âm nhạc, ở lại trường luyện thanh. Cô rùng mình vì có cảm giác đang bị ai theo dõi, tuy cô lên tiếng gọi nhưng không ai trả lời.

Sáng hôm sau, Young Eon tỉnh dậy thấy mình ngủ quên trong phòng luyện thanh liền vội vàng chạy về lớp. Điều kỳ lạ là cô chào mọi người nhưng chẳng ai trả lời. Dường như không ai nhìn thấy Young Eon. Quá sợ hãi, Young Eon vội đi tìm cô bạn thân Seon Min, nhưng cô nàng cũng không thể nhìn thấy. Vừa tuyệt vọng, vừa sợ hãi, Young Eon cố ghép lại những mảnh ký ức rời rạc còn sót lại trong đầu nhưng chẳng đi đến được kết quả gì. Hy vọng duy nhất của cô lúc này là Seon Min, người duy nhất có thể nghe được giọng nói của cô.

Tuy hoảng sợ nhưng cuối cùng Young Eon và Seon Min cũng tìm ra sự thật. Nhưng họ vẫn tiếp tục tìm hiểu vì có quá nhiều điều bí ẩn khác. Và điều bí ẩn nằm ở một nhân vật mang tên Cho Ah, một học sinh có thể nghe thấy người chết từ thời thơ ấu. Cô nói rằng, cô cũng nghe tiếng Young Eon và thậm chí là của những người khác.

[id]1 - END;https://ok.ru/videoembed/749341182630|[/id]

Có Thể Bạn Muốn XemXem tất cả »

top